Tổng hợp Code Kiếm Rồng VTC Mobile cập nhật mới nhất 2/2023

Code Kiếm Rồng VTC Mobile hiện đang được cập nhật mới nhất cho các game thủ có thể nhập code sớm chơi game. Nhập code Kiếm Rồng VTC Mobile để nhận toàn bộ các món quà dành tặng cho quá trình leo rank của người chơi. Nếu như bạn đang không biết tìm đâu cho mình một trò chơi để giải trí thì hãy cùng xem thử ngay game Kiếm Rồng VTC Mobile đẻ có thể trải nghiệm trò chơi vui vẻ nhé.

Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các code Kiếm Rồng VTC Mobile hữu ích mới được cập nhật để bạn có thể nhập mã và nhận thưởng qua bài viết dưới đây nhé!

Code Kiếm Rồng VTC Mobile mới nhất

Dưới đây là những mã code Kiếm Rồng VTC Mobile mới nhất mà chúng tôi cập nhật được để chia sẻ cho bạn. Hãy nhập code này sớm để tránh hết hạn thì sẽ rất đáng tiết nhé:

Code

Trạng thái

QV0BGzFE Mới
QU0XBQGL Mới
KR666 Mới
KR888 Mới
KR999 Mới
DARKKNIGHT Mới
SOULMASTER Mới
ELF Mới
SETRONG888 Mới
HANHPHUCNGAPTRAN Mới
TRANDAYTAILOC Mới
MADAOTHANHCONG Mới

Lưu ý: Các code này đều là những code mới phát hành nên vẫn còn hạn sử dụng, bạn hãy tranh thủ nhập để nhận quà nhé. Mỗi tài khoản chỉ nhập được mỗi code 1 lần và không thể nhận 1 code 2 lần nên hãy lưu ý nhé. Và trong quá trình nhập hãy chú ý chính tả để tránh việc nhập code sai sẽ không hợp lệ để nhận code.

Hướng dẫn cách nhập code Kiếm Rồng VTC Mobile đơn giản

Để nhập đúng code Kiếm Rồng VTC Mobile để nhận được quà thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cách nhập code đúng cách và đơn giản để bạn có thể nhập code thành công nhé.

Code Kiếm Rồng VTC Mobile
Cách nhập Code Kiếm Rồng VTC Mobile

Bước 1: truy xuất trang chủ của Kiếm Rồng VTC: https://kiemrong.vn/. Tại bố cục và giao diện chính hãy nhấn chọn Nhập Code.

Bước 2: Trang nhập code xuất hiện, tại đây hãy chọn server, chọn nhân vật, phương thức nạp cũng như đăng nhập nếu chưa đăng nhập tài khoản chơi game của VTC trước đây.

Tiếp đó hãy nhấn vào mục Giftcode và nhập những mã code ở trên vào ô >> Đổi.

Bước 3: Quay lại Thư trong game, nhận ngay các giải thưởng xuất phát từ nhà phát hành game.

Kiếm Rồng VTC Mobile có gì hấp dẫn?

Khi trải nghiệm Kiếm Rồng, bạn có thể trải nghiệm những điểm thu hút như:

  • Các nhân vật đều có kỹ năng bá đạo giúp cho bạn quét sạch quái ở map một cách nhanh chóng.
  • Nhận ngay trang bị Rồng khi đánh quái.
  • Có 6 class riêng biệt là Dark Knight, Soulmaster, Elf, Crusader, Archer, Wizzard. chúng ta có thể thoải mái chuyển phái, chuyển giới tính tự do mà không cần cày lại trang bị đang mặc, trang bị của Chiến Binh sẽ tự động chuyển sang theo hệ phái mới mà giữ nguyên các dòng thuộc tính, cấp cường hóa sẵn có.
  • Chiến trường PK diễn ra từ ở BOSS toàn cầu, BOSS liên server đến các cuộc tranh đấu Bang, Chiếm Thành, Công Thành Chiến, Chiến Đội, Chiến Trường Liên Server, Chiến Cờ Liên Sever, Đọ sức bậc cao nhất, Giải đấu bậc thang, xảy ra tất cả các ngày trong tuần.
  • Game nhẹ và mượt, tải game không tốn nhiều dung lượng của điện thoại.
  • Tính năng cắm train đặc sắc của game không không thể không bạn phải cày cuốc, tiết kiệm thời gian.

Mong rằng bạn có thể có những giây phút thật thú vị cùng Kiếm Rồng VTC Mobile và loạt giftcode trên.

Tham khảo thêm: Code BangBang Origin mới nhất 1/2023 và cách nhập code

Tổng kết

Bài viết trên Học may đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về code Kiếm Rồng VTC Mobile mới nhất và cách nhập code đơn giản cho bạn có thể tham khảo. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể nhập code thành công và trải nghiệm game vui vẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan