Tổng hợp code Mobile Legends Bang Bang VNG mới nhất 1/2023

Code Mobile Legends Bang Bang VNG mang lại cho người chơi những tiện phần thưởng nhằm giúp đỡ người chơi trong game Mobile Legends Bang Bang VNG. Mobile Legends Bang Bang VNG là một trong trò chơi được tải nhiều nhất tại khu vực Đông Nam Á. Với lối chơi MOBA 5vs5, chiến thuật mới nhất đến từ VNG. Sau đây Học may sẽ cung cấp tổng hợp code Mobile Legends Bang Bang VNG và hướng dẫn cách nhập code dễ dàng cho bạn qua nội dung sau đây nhé.

Giới thiệu game Mobile Legends Bang Bang VNG

Mobile Legends Bang Bang được xác nhận là một trong 6 tựa game E-sport đầu tiên có mặt tại SEA Games 2019 (tại Philippines). Với lối chơi chiến thuật đơn giản, đồ họa bắt măt, Mobile Legends dẫ Đem lại làn gió mới cho cộng đồng game thủ toàn thế giới trong số đó có đất nước ta.

Game giải trí Mobile Legends Bang Bang có hơn 80 vị tướng và được chia thành 6 vai trò: Đỡ đòn, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, hỗ trợ.

Mỗi ván đấu sẽ có hai đội tham gia chiến đấu với nhau, với đội hình mỗi đội gồm 5 thành viên, điều khiến các vị tướng không giống nhaukết quả trước mắt của các đội là bảo vệ nhà chính của phe mình và phá hủy nhà chính của chàngcuộc đấu kết thúc khi nhà chính của một trong hai đội bị phá hủy.

Tổng hợp Code Mobile Legends Bang Bang VNG

Full Code Mobile Legends Bang Bang VNG

Dưới đây là các mã code Mobile Legends Bang Bang VNG mà chúng tôi lấy được. Vì các mã code Mobile Legends Bang Bang VNG đều có hạn sử dụng vậy nên các bạn hãy rất nhanh nhập code sớm để không bỏ lỡ những cơ hội nhận phần thưởng này nhé.

  • yqpsm9n427eb228gy
  • jgqmyauh75kz222sh

Cách nhập code Mobile Legends Bang Bang VNG

Để có khả năng nhận phần thưởng từ code, người chơi theo dõi các bước nhập code Mobile Legends Bang Bang VNG sau đây nếu vẫn chưa biết nhé:

  • Bước 1truy cập liên kết nhập Code Mobile Legends Bang Bang tại trang web: https://m.mobilelegends.com/en/codexchange
  • Bước 2: Nhập các thông tin vào ô trống Redemption Code và Game ID tương ứng => click Send.
  • Bước 3: Khi mã xác nhận được gửi đến hòm thư tài khoản Game ID mà bạn đã nhập ở bước trêm, mở thư thu thập mã nhập vào ô Verification Code.
  • Bước 4: Nhấn Redeem để hoàn tất các bước nhập Code Mobile Legends Bang Bang VNG và nhận phần thưởng.

Cách nhận các code Mobile Legends Bang Bang VNG

Sự kiện 1: Mừng Sinh nhật 2 Tuổi
– Phần thưởng: Code game Mobile Legends Bang Bang VNG

Sự kiện 2: xem livestream nhận quà bản quyền
– Phần thưởng: Code Mobile Legends Bang Bang VNG

Một vài địa điểm nhận GiftCode Mobile Legends Bang Bang VNG miễn phí:

  • Fanpage Mobile Legends Bang Bang VNG
  • Group Mobile Legends Bang Bang VNG
  • Lưu lại trang Web này của bên chúng tôi để nhận được nội dung cập nhật mới nhất.

Xem thêm>> Code Valor Legends mới nhất

Tóm lại

Bài content này đã cung cấp những nội dung cần thiết về code Mobile Legends Bang Bang VNG và chỉ dẫn bạn cách nhập code một cách đơn giản. Học may hi vọng qua bài viết này các chúng ta có thể đọc thêm và trải nghiệm game một cách hoàn hảo hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều trò chơi thu hút khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan