Full Code Vũ Trụ Phong Thần 3D cập nhật mới nhất T3/2023

Code Vũ Trụ Phong Thần 3D là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật được phát hành bởi GGames và đã ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 23/02 vừa qua cùng thời gian với tựa game Dị Giới 3Q của NPH Gzone và đã được phát hành vào ngày 28/2/2023

Nhân dịp game Vũ Trụ Phong Thần 3D ra mắt, nhà phát hành GGames đã gửi tới người chơi những giftcode tân thủ vô cùng thành quảdưới đây là tất cả code Vũ Trụ Phong Thần 3D mới nhất và cách nhập được Hocmay.vn đúc kết lại và gửi tới các bạn ở dưới đây.

Xem thêm bài viết: Tải Lục Giới Phong Thần Mod bất tử, lực chiến

Code Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần là siêu phẩm game nhập vai đấu tướng chiến thuật AFK 3D thế hệ mới. Vũ Trụ Phong Thần 3D đã chính thức ra mắt người chơi vào hồi 10 giờ 28.02.2023. Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành GGames đã dành tặng người chơi vô cùng nhiều các mã code Vũ Trụ Phong Thần 3D siêu hấp dẫn để gửi lời tri ân đến game thủ của mình. Sau Đây là trọn bộ danh sách code Vũ Trụ Phong Thần 3D 2023 mới nhất và chi tiết cách nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Code Revelation Thiên Dụ mới nhất

Code Vũ Trụ Phong Thần mới nhất

dưới đây là những giftcode mới nhất của Vũ Trụ Phong Thần mà Hocmay.vn đã thu thập và đúc kết lại được. Người chơi cần tranh thủ những giftcode này sớm, tránh trường hợp code quá hạn sử dụng hoặc hết số lượng cho phép.

HOLY23

MADONG

VUTRU6

AT2023

TYBA58

TUHA36

PT3D88

Cách nhập Code Vũ Trụ Phong Thần 3D

Bước 1truy cập vào game Vũ Trụ Phong Thần trên thiết bị của chúng ta.

Bước 2bấm vào biểu tượng Avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Cách nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D

Bước 3bấm vào mục Mã Đổi.

Cách nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D

Bước 4: Tiến hành điền code game vào ô trống và ấn xác định để lấy quà.

Cách nhập code Vũ Trụ Phong Thần 3D

Cách nhận thêm code Vũ Trụ Phong Thần

Game thủ có khả năng thường hay theo dõi bài content này để nắm được những code game mới nhất Hocmay.vn lấy và tổng hợp lại được.

Bên cạnh đấy chúng ta có thể theo dõi các kênh tin tức chính thức của game để nắm được những sự kiện tặng kèm code game cá nhân một cách một cách nhanh chóng.

  • trang cá nhân Facebook: Vũ Trụ Phong Thần 3D – GGames
  • group Facebook: Hội nhà tôi 3 đời phong Thần, đời tôi nhập Ma

Giới thiệu game Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần 3D là tựa game đấu tướng chiến thuật thu thập bối cảnh Phong Thần Ký với các nhân vật quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Đát Kỷ, Trụ Vương, Cơ Phát, Thái Ất Chân Nhân. đây chính là một đề tài không mới, nhưng vẫn còn đủ sức hấp dẫn tại thị trường đất nước tađịa điểm Phong Thần Ký đã là tuổi thơ của rất phần đông người thuộc thế hệ 8x và 9x.

Game sở hữu nền đồ họa 3D anime với bố cục màn hình ngang truyền thống. mặc dù phần đồ họa không quá xuất sắc, tạo hình nhân vật lại là điểm nhấntạo ấn tượng mới lạ cho người chơi. Trong Vũ Trụ Phong Thần 3D, các nhân vật do bạn điều khiển sẽ còn được nhắc đên là linh tướng, có 6 hệ tướng cùng 5 chức nghiệp khác nhau tạo ra tính đa dạng cho chiến thuật, đòi hỏi người chơi thay đổi đấu pháp liên tục nếu như muốn đánh bại các địch thủ vượt qua thử thách từ phó bản PVE. Bên cạnh các nhân vật đúng chuẩn nguyên tác Phong Thần Ký, bạn có thể còn bắt gặp các nhân vật mới được nhà tăng trưởng chèn vào để đa dạng hóa cốt truyện như Ngưu Lang, Chức Nữ, Tế Điên, … Vào ngày 23/02 vừa qua, Vũ Trụ Phong Thần 3D đã cho chạy Alpha Test và sẽ sớm được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

328438573_560551532790786_1845856915617817891_n

Những phần nổi bật:

  • Mang người chơi đến với những cuộc chiến khắp tam giới, địa điểm các thế lực không ngừng tranh đấu để tìm ra Vương Giả – kẻ nắm giữ sức mạnh tuyệt đối.
  • bộ máy gameplay nhiều loạixảy ra theo thời gian thực tạo nên một đấu trường khắc nghiệt nơi người chơi phải không ngừng đấu tranh để trở nên mạnh hơn.
  • hệ thống anh hùng phong phú được thiết kế 3D chi tiết, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đánh nảy lửa. Yếu tố chiến thuật được đề cao tạo nên những màn đấu trí căng thẳng.
  • Tài nguyên được lấy kể cả những lúc offline. Dù bận rộn vẫn dễ dàng gia tăng sức mạnh, hoàn thành giấc mộng chinh phục tam giới.
  • Các sự kiện, hoạt động bang hội xảy ra liên tục thỏa sức cho người chơi tận hưởng. Việc cống hiến bang sẽ nhận quà tặng mỗi ngày, giúp người chơi không ngừng tăng cấp, củng cố thế lực.

328277826_531357255469290_158358077280269307_n

Tổng kết

Trên đây chính là những mã Code Vũ Trụ Phong Thần 3D được Hocmay.vn mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất cùng Vũ Trụ Phong Thần. truy cập bài content thường xuyên để cập nhật thêm được nhiều code mới mỗi ngày nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan