Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất 3/2023 và cách nhập code

Code Revelation Thiên Dụ mới nhất nhân dịp ra mắt game Revelation Thiên Dụ, code giúp cho người chơi nhận được nhiều những phần quà hấp dẫn. Revelation Thiên Dụ là một sản phẩm game giải trí được chờ mong nhiều nhất trong đầu năm 2023.

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Code Vũ Trụ Phong Thần 3D mới

Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất

Dưới đây là những mã code Revelation Thiên Dụ khả dụng mới được tung ra, bạn hãy nhập các mã code này nhanh chóng để nhận thưởng nhé:

  • THIENDU
  • REVELATION
Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất
Tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất

 

Lưu ý là mỗi code này đối với mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 code/lần. Khi đã nhập code này nhận thưởng rồi thì xin vui lòng chuyển sang nhập tiếp code khác.

Cách nhập code Revelation Thiên Dụ

Để có thể dễ dàng nhập code Revelation Thiên Dụ nhận thưởng thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào game Revelation Thiên Dụ trên thiết bị.
  • Bước 2: Đến phần Thiết Lập trong bảng Menu game.

  • Bước 3: Tiếp đến nhấn chọn vào nút Đổi quà.

  • Bước 4: Nhập mã code Revelation Thiên Dụ được cung cấp bên trên vào ô trống -> nhấn Nhận.

  • Bước 5: Quay trở lại màn mình chính của bạn và nhấn vào Thư để nhận thưởng.

Xem thêm: Full Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất

Cách để nhận thêm code Revelation Thiên Dụ mới

Để có thể nhận thêm những mã code Revelation Thiên Dụ mới, bạn cần theo dõi các Fanpage, website, group của game Revelation Thiên Dụ. Tham gia các sự kiện của game để có cơ hội nhận code cá nhân nhiều phần thưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại bài viết này của chúng tôi, thường xuyên theo dõi để có thể được cập nhật những mã code sớm nhất nhé!

Thông tin game Revelation Thiên Dụ

Revelation: Thiên Dụ là một trò chơi nhập vai được tăng trưởng và phát hành bởi VNG Corporation – công ty Cổ phần VNG, địa điểm phát hành nhiều tựa game thú vị. BlueStacks sẽ là nền tảng số 1 giúp bạn chơi game này trên PC hay Mac và có được trải nghiệm tốt nhất.

Revelation: Thiên Dụ sở hữu lối chơi MMORPG cổ điển và lấy cảm hứng từ những cuốn sách với nội dung giả tưởng Trung Quốc. Tải Revelation: Thiên Dụ trên PC để chơi bằng BlueStacks, game thủ sẽ được đưa đến một thế giới mở với hơn 100 cậu truyện không giống nhau và người chơi có khả năng tự do khám phá khám phá đáy biển, thám hiểm các di tích cổ xưa, viếng thăm các chủng tộc thông qua các tính năng như thú cưỡi hay phi hành trên không.

Ngay từ những phần chơi ban đầu, người chơi đã có thể thử nghiệm cánh để bay lượn lên trên những đỉnh núi cao vút. toàn cầu mở rộng rãi, cho phép người chơi tự do khám phá có thể xem là điểm nhấn lớn nhất của game. vì lẽ đó, bay lượn cũng là hình thức di chuyển tiện lợi và một cách nhanh chóng.

Revelation: Thiên Dụ có cách điệu đánh hành động, chặt chém nặng đô. Người chơi được thoải mái kết hợp các kỹ năng với nhau để làm nên những chuỗ chiêu đẹp mắt càn quét chiến trường. Trò chơi cũng cho phép game thủ tập trung đánh vào một kẻ địch cụ thể để có thể nhanh chóng kết liễu những mục tiêu cần thiết.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn tổng hợp code Revelation Thiên Dụ mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản. Hi vọng bạn có thể tham khảo và nhập code thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan