F88 là gì? F88 là của ai? Thông tin chi tiết về F88

F88 là gì? F88 là của ai? Những thông tin liên quan đến F88 hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Mới đây công ty cho vay tiền F88 đã bị điều tra, khám xét vì nghi vấn doanh nghiệp này cho vay và đòi nợ kiểu “cưỡng đoạt tài sản”. F88 rất có tiếng tăm trong giới cho vay, cầm đồ tuy nhiên không phải ai cũng biết đến F88. Có nhiều thắc mắc về F88 là gì? F88 là của ai? Những thông tin về doanh nghiệp F88.

Vì thế hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về F88 là gì? F88 là của ai và những thông tin chi tiết về F88 để có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

F88 là gì?

F88 có tên gọi rất đầy đủ là doanh nghiệp Cổ phần bán hàng F88, có địa chủ tại tầng M tòa Golden Land, 275, Thanh Xuân, Hà Nội, và nhiều chi nhánh khác trải ra tới thành phố Hồ Chí Minh.

F88 là gì? 
F88 là gì?

F88 là một doanh nghiệp nổi tiếng trong lãnh vực tài chính cho vay thế chấp tài sản hay còn được gọi là cầm đồ.

Doanh nghiệp được thành lập năm 2013 cùng với sự đầu tư của Mekong Capital. F88 là doanh nghiệp tư vấn quản lý quỹ đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có nguồn vốn đầu tư dồi dào. Dù F88 sinh sau đẻ muộn nhưng lại được xem là chuỗi cầm đồ trước tiên tại đất nước ta sử dụng nền tảng công nghệ cao. Nguồn nhân sự khủng, chưa đầy 10 năm, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước và đã đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016.

Ngoài ra F88 còn cung cấp các dịch vụ về chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet,…

F88 được xem là doanh nghiệp tín dụng có hoạt động cấp phép tại Việt Nam dù còn khá trẻ. thế nhưng mới đây cơ quan điều tra đã điều tra F88 vì nghi có hành vi cưỡng chế tài sản người vay tiền, điều này vi phạm với pháp luật xác định.

Thông tin chi tiết về doanh nghiệp F88

Dưới đây là những thông tin chi tiết về công ty F88 mà bạn có thể tham khảo:

  • Tên đầy đủ của F88: Công ty cổ phần kinh doanh F88
  • Tên quốc tế của F88: F88 Business joint stock company
  • Tên viết tắt: F88 Business JSC
  • Mã số thuế F88: 0107490572
  • Người đại diện pháp luật F88: Phùng Anh Tuấn
  • Loại hình công ty của F88: Công ty cổ phần
  • Trụ sở chính đặt tại: Số 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.
  • Website F88: https://f88.vn/
  • Hotline: 1800 6388 (miễn phí cước)

F88 là của ai?

F88 là của ai
F88 là của ai

F88 là của ông Phùng Anh Tuấn làm người đại diện pháp luật. Phùng Anh Tuấn hay còn có biệt danh là Tuấn Pat, sinh năm 1984, tại tỉnh Phú Thọ. Phùng Anh Tuấn trước khi mở F88 là một hacker hạng nặng trong giới công nghệ nội dung toàn quốc.

Phùng Anh Tuấn cũng là chủ tịch đầu tiên của tổ chức về an ninh mang tại nước ta – VSEP.

Phùng Anh Tuấn là người đã sáng lập ra chuỗi cầm đồ nổi tiếng F88 và tập đoàn công nghệ G-Group vào năm 2013, đặt trụ sở chính tại Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

F88 có lừa đảo không?

Thông tin F88 lừa đảo xuất phát từ mức lãi suất khá cao từ phía cơ quan này. trên thực tếkhi bạn vay tiền F88, bạn sẽ được ký tích hợp đồng với các điều khoản minh bạch, cụ thể về cả thời gian vay vốn, lãi suất, các phụ phí….khi vay. Khách phải vay nộp lãi và dư nợ đúng hạn còn F88 phải chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng khi người mua hàng đã tất toán xong.

Mức lãi suất khi trả nợ quá hạn tại F88 cũng khá cao, thông thường mức lãi suất khi cầm đồ chỉ khoảng 15 – 20%. tuy nhiênnếu như người mua hàng chậm trả hay vi phạm nghĩa vụ phải chịu mức phụ thu phí lãi suất cao hơn, đẩy mức lãi suất lên cao.

Vì thế khi người mua hàng thực hiện giao dịch mà không đọc kỹ nội dung hợp đồng, đến khi xuất hiện các phụ phí hoặc vi phạm hợp đồng thì cho rằng F88 lừa đảo. nội dung này chưa có cơ sở để kết luận.

Để không thụ động khi vay tiền nói chung và tại F88 nói riêng, khách hàng cần đọc thật kỹ thông tin hợp đồng để nắm rõ các quy định.

Xem thêm: Vợ Vũ Linh là ai?

F88 bị bắt?

Sáng 6-3, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) và các đơn vị liên quan khám xét chi nhánh trụ sở doanh nghiệp tài chính F88 trên đường Nguyễn Oanh.

Lực lượng chức năng đang khám xét bên trong trụ sở công ty F88 – Ảnh: MINH HÒA

Phía trước trụ sở công ty tài chính F88 có nhiều lực lượng công dụng như: công an khu vực, cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ…

Hiện trường được bảo vệ nghiêm ngặt, người dân dừng lại chụp hình, quay phim đều bị nhắc nhở.

Bên trong cũng có hàng chục cảnh sát đang khám xét. Đến 11h, việc khám xét vẫn đang xảy ra. Việc khám xét công ty này được cho liên quan hành vi gọi điện khủng bố đòi nợ…

Một nguồn tin cho biết F88 bị nghi ngờ thông qua công việc cho vay để cưỡng đoạt tài sản.

Việc khám xét nhằm phục vụ điều tra về hành vi trên.

Theo ghi lại và xác nhận, trụ sở F88 được đặt tại tầng 8 của tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, news về F88 là gì? F88 là của ai? Những thông tin chi tiết về F88 cơ sở cho vay, cầm đồ lớn tại Việt Nam. Hi vọng bài viết trên giúp bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #news

Rate this post

Bài viết liên quan