Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3

Rap Việt mùa 3 đang là chủ đề nóng hiện tại, các dự đoán về giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Hiện tại 3 giám khảo Rap Việt mùa 3 đang được nhiều người tò mò và tìm kiếm. Là chương trình được nhiều người hâm mộ và có nhiều thí sinh tham gia casting, tỷ lệ chọi cao đã khiến cho chương trình nóng hơn bao giờ hết. Vậy giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Những thông tin dự đoán về giám khảo Rap Việt mùa 3 để tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Với nhiều dự đoán đến từ những khán giả của Rap Việt, trước đó với nhiều thông tin đồn đoán về các giám khảo Rap Việt, mới đây đã có thông báo giám khảo chính thức là Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn khác.

Đối với nhân vật thần bí này nhiều người cũng dự đoán có thể là Bray, Karik hoặc Ricky Star, ngoài ra còn có nhiều đồn đoán khác về vị giám khảo thứ 3 này.

Trước đây với nội dung đã được công bố có 3 giám khảo tham gia tuyển chọn thí sinh đã tạo nên cơn sốt bàn luận trên mạng xã hội về danh tính của dàn nghệ sĩ “cầm cân nảy mực” này. Vượt ngoài chờ đợi của người hâm mộ, nữ rapper Suboi chính thức xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 3, thông tin này khiến các rapper tham gia tranh tài cũng giống như fan của chương trình thêm phấn khích.

Nhân vật nhận được sự chào đón không kém tại vòng casting là JustaTee. Việc có mặt của anh tại buổi casting hôm nay ở TP.HCM khiến fan hứng khởi.

Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai
Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai

Hình ảnh vị giám khảo Rap Việt mùa 3 diện cây đen và trùm kín mít ngồi cạnh Suboi và JustaTee khiến cho nhiều người khá tò mò về danh tính, rất nhiều cái tên đình đám đã được đem ra bàn luận. Hiện tại các fan vẫn đang đua nhau suy luận lý do vì sao nhân vật này lại trùm kín người khi xuất hiện tại vòng casting, cũng như khi nào thì nhân vật này lộ diện chính thức.

Dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai?

Sau sự lộ diện của Suboi và JustaTee thì chúng ta có thể đoán nhân vật còn lại diện đồ đen, mang phong cách của Karik nhưng có thể không phải là Karik vì Karik xác nhận không tham gia chương trình. Dự đoán rằng đây rất có thể là Bray hoặc Kimmese. Tuy nhiên đây chỉ có thể là dự đoán của chúng tôi mà thôi chứ chưa có xác thực nào cả.

Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3 là ai?

Hiện tại chỉ mới lộ diện 3 giám khảo tham gia là Suboi, JustaTee và 1 nhân vật huyền bí. Thế nhưng về việc huấn luyện viên tham gia thì hiện tại vẫn đang được đồn đoán vì chưa có thông báo chính thức. Nhưng trước hết ta có thể biết, Wowwy và Karik đã xác nhận không làm huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 này.

Nhiều dự đoán được đưa ra về các huấn luyện viên của chương trình như: Bray, Kimmese, Binz,….

Tuy nhiên chỉ là dự đoán vậy nên nó chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Xem thêm: Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu? Thông tin Rap Việt Mùa 3 đầy đủ nhất

Casting Rap Việt mùa 3 ở đâu?

Theo thông báo từ chương trình thì thơi gian và địa điểm dự vòng casting Rap Việt mùa 3 diễn ra như sau:

Tại Tp.HCM:
  • Thời gian: Từ 9h đến 17h ngày 3 & 4/4/2023
  • Địa điểm tuyển sinh: Club 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học, Q.1
Tại Hà Nội:
  • Thời gian:Từ 9h đến 17h ngày 6 & 7/4/2023
  • Địa điểm: DON Lounge, tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, Hoàn Kiếm
Lưu ý khi đến casting:
– Trang phục: mặc đẹp, lịch sự, không lố lăng
– Hồ sơ mang theo cần có:
1 Photo công chứng CMND hoặc CCCD
In bản lyrics đã sáng tác theo beat chọn của chương trình ra làm 3 bản
#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #phim #vetranh

Rap Việt mùa 3 bao giờ chiếu?

Chương trình Rap Việt mùa 3 được xác nhận là được chiếu trong năm nay, dự đoán có thể chương trình sẽ được lên sóng vào thời gian gần tới đây. Hiện tại nhà đài vẫn chưa có thông báo thời gian cụ thể thời gian chiếu của chương trình Rap Việt mùa 3.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Những dự đoán về giám khảo chương trình giải trí Rap Việt mùa 3 để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan