Hướng dẫn may túi đeo chéo vuông đơn giản tại nhà 2022

Túi vải đeo chéo vuông là vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang. Túi đeo chéo có rất nhiều kiểu dáng như dáng vuông, dáng dài, dáng bầu, dáng chữ nhật… Cùng Hocmay.vn tham khảo bài viết dưới để học cách may túi vải vuông nhé

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn may túi đeo chéo vuông đơn giản tại nhà 2022

Túi đeo chéo là gì?

Túi đeo chéo là một trong những phụ kiện thời trang quen thuộc với mọi ngườiquan trọng nhất là các bạn nam, nữ trẻ hiện đạinhu cầu cần loại túi nhẹ, tiện lợi và thời trang. Túi vải đeo chéo là mẫu túi đeo dài bằng các chất liệu da, bố không giống nhau. Loại túi này xuất hiện từ rất lâu và luôn được các tin đồ thời trang tìm kiếmVì vậy mà hiện nay đây chính là item được doanh nghiệp lauwj chọn làm quà tặng khách hàng, hàng khuyến mãi in logo,…

Dòng túi này không những đẹp mà còn có thành quả ở nhiều mặt trong cuộc sống, bán hàng Vì vậy mà có lẽ chưa bao giờ là lỗi thời. đáng chú ý, chúng luôn mang lại cho người đeo một cách điệu trẻ trung hoạt bát và hiện đại nhất.

Hướng dẫn may túi đeo chéo vuông tại nhà

Hướng dẫn cách may túi vải đeo chéo

Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ may

Như Balo túi Xách việt có nếu như ở trên, bạn chọn chất liệu bằng da hoặc vải tùy thích nhé, bài này chúng ta cùng học cách may túi đeo chéo bằng vải bố.

  • Chọn mua loại vải bạn mong muốn, như là: vải bố, vải Canvas, Cotton, Polyester,…tùy thích.
  • Dây Cotton dùng để làm quai túi vải đeo chéo.
  • Cùng với một số dụng cụ cần thiết như: kéo, kim chỉ, máy may,…

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tự may chú gấu teddy

Các bước may túi đeo chéo

sau khi chuẩn bị vải và dụng cụ, mời bạn cùng may túi nhé!

B1: Cắt vải sẵn để lắp ráp may sẽ nhanh và chuẩn xác hơn. Cắt 2 mảnh vải sao cho mặt ngoài giống nhau + 02 mảnh vải để may phần bên trong túi. Về kích thước, chúng ta có thể tùy chọn theo sở thích của mình nhưng phổ biến quan trọng là 35x50cm.

B2: Làm quai túi đeo chéo, dùng đoạn vải Cotton cắt thành 2 đoạn 6x50cm bằng nhau, bạn cũng có khả năng trang trí cho quai túi với những vật dụng, phụ kiện đã chuẩn bị.

B3: Đến bước này là ghép mép, các bạn gấp các mép vải lại thật gọn và đẹp để khi may sẽ được chắc chắn hơn. thu thập 2 miếng vải (phần bên ngoài mặt túi) để mặt phải chồng lên nhau, áp về nhau. Sau đấy may 3 đường mép nhớ là trừ miệng túi ra, nếu khó bạn dùng ghim vải để cố định khi may.

sau khi xong, tiếp tục may cho phần đáy túi. Ban chập 2 cạnh hình vuông nhỏ lại và may, bắt đầu may mặt bên trong của túi, sau đấy lồng 2 mặt túi vào với nhau, sử dụng 2 quai đã may ở trên đặt vào giữa 2 lớp vải, cố định chắc chắn.

Để hoàn thành, bạn may thành túi lại với 1cm biên, đừng nên may thành hình tròn khép kín mà cần để có một trống khoảng 10cm để có thể lộn túi lại. Xong thì lộn túi lại từ lỗ trống 10cm, bạn dùng bàn ủi để làm phẳng lại mặt túi, và may một vòng quanh miệng túi để cho thẩm mỹ và có độ chắc chắn hơn.

Vậy là bạn dã coi như hoàn tất việc may túi rồi đấythiệt ra, cách may túi vải đeo chéo không khó. hy vọng qua bài viết này các Bạn có thể tự may cho mình các mẫu túi vải đeo chéo đẹp nhất.

Tổng kết

Cách may túi vải đeo chéo handmade khá dễ dàng đúng không? Thành phẩm cũng thật xinh xắn với tiện lợi. Chiếc túi với các phần căn bản là thân túi và quai túi. tham khảo thêm nhiều kiến thức handmade để làm ra các sản phẩm đẹp cung Hocmay nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan