Kanna Hashimoto là ai? Thông tin chi tiết về Kanna Hashimoto

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Kanna Hashimoto là ai và những thông tin chi tiết về cô ấy không? Kanna Hashimoto là một diễn viên, người mẫu và là ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Và cô còn được mệnh danh là ngàn năm mới gặp của Nhật Bản với nhan sắc trong veo, xinh đẹp của mình.

Để biết thêm thông tin về Kanna Hashimoto là ai? thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đâ của hocmay.vn nhé!

Kanna Hashimoto là ai?

Kanna Hashimoto là ai?
Kanna Hashimoto là ai?

Kanna Hashimoto là một nữ diễn viên, người mẫu, và ca sĩ người Nhật Bản. Cô sinh ngày 3 tháng 2 năm 1999 tại Tokyo, Nhật Bản. Kanna Hashimoto được biết tới với nhiệm vụ diễn viên trong nhiều phim truyền hình, phim điện ảnh và các chương trình giải trí trên truyền hình. Cô cũng là thành viên của nhóm nhạc Rev. From DVL và đã ra mắt album đầu tay vào năm 2016. Kanna Hashimoto được coi là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của ngành thư giãn Nhật Bản.

Tiểu sử của Kanna Hashimoto

Kanna Hashimoto đã bén duyên với nghiệp diễn khi chỉ mới 9 tuổi, khi cô được chọn để làm người mẫu cho một thương hiệu quần áo trẻ em. Sau đó, cô đã được phát hiện ra bởi nhà sản xuất phim nổi tiếng và bắt đầu hành trình tham gia diễn xuất.

Kanna Hashimoto đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên của cô là “Mitsuhiko Asami: The Last Chapter” vào năm 2012. Sau đó, cô đã tồn tại trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh không giống nhaugồm có “Assassination Classroom” và “Gintama”. Cô cũng tham gia vào nhiều chương trình giải trí trên truyền hình.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Kanna Hashimoto còn là thành viên của nhóm nhạc Rev. From DVL. nhóm nhạc của cô đã phát hành album đầu tiên vào năm 2016. Bên cạnh đấy, cô cũng là một người mẫu, thường xuyên xảy ra trên các tạp chí thời trang và là đại diện cho nhiều nhãn hiệu.

Kanna Hashimoto được cho là một trong những khuôn mặt trẻ triển vọng của ngành thư giãn Nhật Bản và đã đạt được nhiều giải thưởng trong tương lai của mình.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Con đường sự nghiệp của Kanna Hashimoto

Con đường sự nghiệp của Kanna Hashimoto bắt tay vào làm khi cô được tìm thấy bởi một nhà cung cấp phim khi mới 9 tuổi. Cô bắt tay vào làm tham gia diễn xuất và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trước tiên của mình là “Mitsuhiko Asami: The Last Chapter” vào năm 2012. Từ đó, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh khác nhaugồm có “Assassination Classroom”, “Gintama”, “I Want to Eat Your Pancreas”, “Grand Blue” và “Alice in Borderland”.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Kanna Hashimoto còn là thành viên của group nhạc Rev. From DVL. nhóm nhạc của cô đã phát hành album trước tiên vào năm 2016. Cô cũng thường xuất hiện trên các chương trình giải trí trên truyền hình và là đại diện cho nhiều nhãn hiệu. Nhờ nhan sắc nổi bật của mình, cô đã được truyền thông Nhật ưu ái với cái tên “thần tượng Fukuoka siêu dễ thương”, “thần tượng thiên thần” và “cô gái ngàn năm có một”.

Kanna Hashimoto được cho là một trong những khuôn mặt trẻ triển vọng của ngành giải trí Nhật Bản và đã đạt được nhiều giải thưởng trong tương lai của mình. Năm 2018, cô được vinh danh với giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Giải thưởng phim Nhật Bản. Năm 2020, cô được bình chọn là “Nữ diễn viên trẻ được thích nhất” tại Giải thưởng Diễn viên của Nhật Bản.

Năm 2023, cô tham gia đóng vai Chihiro trong nhạc kịch sân khấu chuyển thể từ bộ anime SPIRITED AWAY đã từng đạt giải nổi tiếng thế giới.

Thực hư Hashimoto Kanna hẹn hò với mỹ nam Nakagawa Taishi

Theo báo cáo của tờ tạp chí Josei Jisin, Nakagawa Taishi (24 tuổi) và Hashimoto Kanna (23 tuổi) đang hẹn hò. couple, đôi uyên ương này có mối liên lạc từ khi đóng chung trong bộ phim truyền hình Nhật Bản “Saikyu Yankees” (2014), và gần đây đặc biệt là trong dự án phim điện ảnh “Black Night Parade” sắp ra mắt vào tháng 12/2022.

Theo báo cáo, cả hai đều ưa chuộng chó và thức uống có cồn. Hashimoto Kanna được bắt gặp rời khỏi căn hộ của Nakagawa Taishi cùng với chú cún cưng mà cô gửi lại nhà anh. Trong lúc đó, Nakagawa Taishi cũng đều được nhìn thấy xảy ra ở cửa ra vào, mặc nguyên một cây đen và lên xe taxi đi làm. mặc dù vậycông ty quản lý của hai diễn viên vẫn chưa lên tiếng công nhận hay phủ nhận thông tin này.

Những điều thú vị về Kanna Hashimoto

dưới đây là một số điều thú vị về Kanna Hashimoto:

1. Kanna Hashimoto là một fan hâm mộ của anime và manga. Cô thường xuyên đăng ảnh cosplay trên instagram và đã tồn tại trong các chương trình ảnh hưởng đến anime và manga.

2. Cô đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “SMAP x SMAP” và “VS Arashi” và là một trong những nghệ sĩ trẻ có sự tham gia nhiều nhất trên các chương trình thư giãn của Nhật Bản.

3. Kanna Hashimoto đã tồn tại trong các bộ phim ads cho nhiều nhãn hàng khác nhaugồm có Coca-Cola, Lotte, và SoftBank.

4. Cô cũng là một nhà văn và đã viết và xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình vào năm 2018, có tựa đề “Koi no Hajimari wa Diet-kun no Ama-gamisama”.

5. Trong một cuộc thăm dò của “Oricon”, Kanna Hashimoto được bình chọn là nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất của Nhật Bản vào năm 2017 và 2018.

6. Kanna Hashimoto đã đóng vai diễn chính trong video âm nhạc cho ca khúc “Koisuru Fortune Cookie” của group nhạc AKB48 và đã được ca tụng vì năng lực nhảy múa của mình trong clip.

7. Cô cũng là một tay chơi piano tài năng và đã trình diễn trên sân khấu trong một vài chương trình giải trí của Nhật Bản.

Xem thêm: Toàn quyền Australia là gì?

Các thành tích và giải thưởng của Kanna Hashimoto

dưới đây là một số thành tích và giải thưởng của Kanna Hashimoto:

1. Năm 2018, cô được vinh danh với giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Giải thưởng phim Nhật Bản.

2. Năm 2020, cô được bình chọn là “Nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Diễn viên của Nhật Bản.

3. Năm 2017, Kanna Hashimoto được bình chọn là “Nữ diễn viên trẻ được thích nhất” tại Giải thưởng Diễn viên của Nhật Bản.

4. Cô đã tồn tại trên bìa của nhiều tạp chí thời trang, gồm có “Seventeen”, “Nylon Japan”, và “Grazia Japan”.

5. Kanna Hashimoto đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh thành công, bao gồm “Assassination Classroom”, “Gintama”, và “I Want to Eat Your Pancreas”.

6. nhóm nhạc của cô, Rev. From DVL, đã phát hành album trước tiên vào năm 2016 và đã có được vị trí cao trên bảng thứ hạng các album của Nhật Bản.

7. Kanna Hashimoto đã được chọn làm đại diện cho nhiều thương hiệubao gồm Coca-Cola, Lotte, và SoftBank.

8. Cô đã tham gia vào nhiều chương trình giải trí trên truyền hình và là một trong những nghệ sĩ trẻ có sự tham gia nhiều nhất trên các chương trình giải trí của Nhật Bản.

Các bộ phim điện ảnh ấn tượng của Hashimoto

 • Năm 2011: Bộ phim “I Wish” (Vai diễn: Kanna Hayami)
 • Năm 2015: Bộ phim “Assassination Classroom” (vai diễn: Ritsu / Autonomous Intelligence Fixed Artillery)
 • Năm 2016: Bộ phim “Sailor Suit and Machine Gun: Graduation” (vai diễn: Izumi Hoshi)
 • Năm 2016: Bộ phim “Assassination Classroom: Graduation” (Vai diễn: Ritsu)
 • Năm 2017: Bộ phim “Haruta and Chika” (Vai diễn: Chika Homura)
 • Năm 2017: Bộ phim “Gintama” (Vai diễn: Kagura)
 • Năm 2017: Bộ phim “The Disastrous Life of Saiki K.” (Vai diễn: Kokomi Teruhashi)
 • Năm 2018: Bộ phim “Gintama 2: Rules Are Made To Be Broken” (Vai diễn: Kagura)
 • Năm 2019: Bộ phim “12 Suicidal Teens” (Vai diễn: Ryoko)
 • Năm 2019: Bộ phim “Kingdom” (Vai diễn: He Liao Diao)
 • Năm 2019: Bộ phim “Kaguya-sama: Love Is War” (Vai diễn: Kaguya Shinomiya)
 • Năm 2019: Bộ phim “Kiss Me at the Stroke of Midnight” (Vai diễn: Hinana Hanazawa)
 • Năm 2020: Bộ phim “Signal 100” (Vai diễn: Rena Kashimura)
 • Năm 2020: Bộ phim “God of Novels” (Vai diễn: Shīna Koyurugi)
 • Năm 2020: Bộ phim “From Today, It’s My Turn The Movie! (Vai diễn: Kyōko Hayakawa)
 • Năm 2020: Bộ phim “Yowamushi Pedal” (Vai diễn: Miki Kanzaki)
 • Bộ phim điện ảnh sắp được công chiếu: “Kingdom 2” (Vai diễn: He Liao Diao)

Các phim truyền hình và show giải trí của Kanna Hashimoto tham gia

 • Năm 2012: Bộ phim “Sumiyoshi ya Monogatari: Wakuwaku ga, Ka ni Yattekuru” (Vai diễn: Sora Sumiyoshi)
 • Năm 2014: Show giải trí “Minna no Seishun Nozoki mi TV Teen! Teen! (みんなの青春のぞき見TV TEEN!TEEN!)”
 • Năm 2014: Bộ phim “Water Polo Yankees”
 • Năm 2015: Show giải trí “Sekai o Kaeru Mahō! Algorithmi-ko Kenkyūsho”
 • Năm 2017: Bộ phim “The Noble Detective” (Vai diễn: Haruka Tarumi)
 • Năm 2017: Bộ phim “MPD Animal Unit” (Vai diễn: Keiko Usuki)
 • Năm 2018: Show giải trí “Guru Guru Ninety Nine”
 • Năm 2018: Bộ phim “Final cut” (Vai diễn: Wakaba Okawara)
 • Năm 2018: Bộ phim “Gintama 2: The Strange and Unusual Gintama-chan” (Vai diễn: Kagura)
 • Năm 2018: Bộ phim “From today, it’s my turn!” (Vai diễn: Kyōko Hayakawa)
 • Năm 2019: Bộ phim “One page love” (Vai diễn: Akari Minase)

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Kanna Hashimoto là ai? Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan