Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi: Flight to You 2022

Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi hiện đã được công bố. Hướng Gió Mà Đi là một bộ phim thanh xuân về ngành hàng không với nhiệt huyết với nghề. Bộ phim với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Vương Khải diễn viên được săn đón trong giới giải trí Hoa Ngữ, đã nhận được cơn mưa lời khen của nhiều khán giả kể từ khi phim phát sóng. Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi: Flight to You 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi chi tiết

Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi được chiếu từ ngày 26/12/2022 trên nền tảng FPT Play, iQIYI, Tencent, Huace Croton TV Vietnam và CCTV-8 vào các ngày trong tuần, bộ phim ra mỗi ngày 2 tập, riêng ngày đầu tiên khán giả được xem 6 tập đầu.

Bộ phim Hướng Gió Mà Đi có tổng cộng 39 tập, mỗi tập dài 45 phút/tập.

Sau đây là lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi trên iQIYI và Tencent (tài khoản VIP + thường):

  • Đối với tài khoản VIP: phim phát sóng từ 18h30, thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, mỗi ngày phát sóng 2 tập, riêng ngày đầu tiên chiếu phim liền 6 tập. Tập cuối sẽ được chiếu vào ngày 12/1/2023 sắp tới đây.
  • Đối với tài khoản thường: phim chiếu lúc 18h30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật, mỗi ngày 1 tập, riêng ngày đầu tiên phim phát liên tục 2 tập. Tập cuối của phim chiếu vào ngày 1/2/2023, thời gian lâu hơn tài khoản VIP.

Nội dung phim Hướng Gió Mà Đi

Phim Hướng Gió Mà Đi kể về những người trẻ tuổi đang làm việc trong lĩnh vực hàng không. Câu chuyện chính xoay quanh 2 nhân vật là phó bộ trưởng bộ hàng không Lộ Châu – Cố Nam Đình (Vương khải thủ vai) và phi hành viên Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận thủ vai).

Cố Nam Đình là một người được cho là nghiêm khắc, tính kỷ luật cao và được mọi người nhắc đến như một người sếp, người hướng dẫn máu lạnh.

Trình Tiêu là một nữ phi công vận chuyển hàng hóa không đi theo khuôn phép, ngang bướng, khi sắp được thăng chứ thành cơ trưởng lại bị chuyển đến bộ phận vận tải hành khách do công ty thay đổi cơ cấu. Vì cô không quen với môi trường mà bị hạ xuống làm quan sát viên, bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Cố Đình Nam sau đó đã trở thành cấp trên và làm cố vấn trực tiếp của cô, giữa hai người không hòa hợp dẫn đến không khí giữa hai người sặc mùi thuốc súng. Cố Đình Nam, người từ trước đến nay luôn theo đuổi trật tự ổn định lại hết lần này đến lần khác bị Trình Tiêu – người luôn không theo đuổi bất cứ quy tắc nào phá hỏng, loạn hết lên.

Hàng loạt sự cố hàng không bất ngờ xảy ra sau đó, cả hai phải làm sao để giải quyết khó khăn. Cùng xem phim để biết kết quả nhé!

Diễn viên phim Hướng Gió Mà Đi

Phim Hướng Gió Mà Đi quy tụ dàn diễn viên trẻ, năng lực được đánh giá cao về chuyên môn diễn xuất cũng  như ngoại hình như:

  • Vương Khải thủ vai nam chính
  • Đàm Tùng Vận thủ vai nữ chính
  • Chu Kỳ Kỳ
  • Yến Tử Đông

Tham khảo thêm>> Lịch phát sóng Lý giải tình yêu, diễn viên, nội dung phim

Đánh giá phim Hướng Gió Mà Đi

Hướng Gió Mà Đi Là một bộ phim thanh xuân cùng với nhiệt huyết với nghề hàng không, bộ phim truyền đến cảm hứng cho người trẻ, hãy làm việc mình đam mê bằng sự nhiệt thành không ngại khó khăn, thử thách. Bộ phim hướng người xem hiểu sâu hơn về ngành hàng không.

Là một bộ phim không quá đấu đá, đây là một bộ phim ngôn tình nhẹ nhàng phù hợp để bạn thư giãn, giải trí sau những giờ phút căng thẳng.

Trailer phim Hướng Gió Mà Đi

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cần thiết về Lịch phát sóng Hướng Gió Mà Đi và các chi tiết về diễn viên, nội dung phim. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan