Lịch phát sóng phim Nữ Chủ: Phim hình sự hành động nổi bật 2023

Lịch phát sóng phim Nữ Chủ hiện đang được phát sóng trên nền tảng phát sóng phim. Bộ phim Nữ chủ là một bộ phim chiếu mạng của đất nước ta, với thể loại hành động, kịch tính. Bộ phim Nữ chủ được đánh giá là một bộ phim đáng chờ đợi nhất, với thông tin thu hút và quy tụ dàn diễn viên thân thuộc với màn ảnh Việt.

Hôm nay hocmay.vn sẽ trao cho bạn chi tiết về lịch phát sóng phim Nữ Chủ: chi tiết về nội, diễn viên, lịch phát sóng của bộ phim thông qua bài viết dưới đây để Bạn có thể tham khảo nhé!

Lịch phát sóng phim Nữ Chủ

Lịch phát sóng phim Nữ Chủ
 Lịch phát sóng phim Nữ Chủ

Lịch phát sóng phim Nữ chủ 2023 hiện đã được công chiếu. Bộ phim giải trí này đã chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ thứ 6, thứ 7 hằng tuần trên phần mềm phát sóng VieON, bắt đầu chiếu từ 13/01/2023.

Bộ phim có tổng số 21 tập phim và thời lượng mỗi tập phim là 47 phút. Hiện phim đang chiếu đến tập 10 trên nền tảng phát sóng VieON cùng với sự mong chờ của đông đảo các khán giả về lịch phát sóng phim Nữ Chủ. Phim được chiếu độc quyền trên nền tảng phát sóng VieON.

Thông tin phim Nữ Chủ

  • Thời lượng: 21 tập
  • Diễn viên: Thúy Ngân, Ngọc Lan, Thùy Trang, Huỳnh Đông, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Thanh Thức, NSƯT Hữu Châu, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm
  • Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Anh
  • Năm phát hành: 2023
  • Quốc gia: đất nước ta

Nội dung phim Nữ Chủ

Bộ phim nói về Hải Đường, người phụ nữ có nhiệm vụ thâm nhập vào một đơn vị tội phạm nhằm giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán ma túy, mở ra một cuộc chiến đấu vô cùng gay cấn không chỉ giữa cảnh sát và tội phạm mà còn là cuộc tranh đấu trong chính nội tâm cô.

Phim mang chủ đề cảnh sát hình sự và lồng ghép trong số đó nhiều thông tin “gia đấu” với cuộc chiến của các thành viên trong cùng 1 gia đình tội phạm khét tiếng, những người này thậm chí còn sát hại lẫn nhau với những âm mưu kế hiểm nhằm chiếm ngôi vị quyền lực bên cạnh ông trùm ma túy.

Hài Đường xâm nhập vào gia tộc của Cao Thiên, trở thành vợ ba trong nhà. mở bài phim cùng với cảnh máu me và bạo lực. Đại ca Cao Thiên bị thương dưỡng bệnh vì trong gia đình có nội gián, ông lệnh cho Hải Đường kiểm soát gia đình và phải tìm ra nội gián đó. Sóng gió bên ngoài và trong nhà xảy ra hết sức kịch tính được xuất phát từ đây.

ngoài ra phim lồng ghép các cảnh hành động đầy kịch tính làm cho thông tin thêm phần hấp dẫn. Các cuộc truy quét ma túy của cảnh sát cũng được đẩy lên cao trào khiến cho nội dung phim không bị nhàm chán.

Xem thêmLịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm mới nhất

Các diễn viên phim Nữ chủ

Bộ phim Nữ chủ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Thúy Ngân, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thùy Trang, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Thanh Thức, NSƯT Hữu Châu, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm… tất cả đều là các diễn viên có thực lực trong nghề diễn.

Vai diễn Hải Đường cũng chính là thử thách đối với Thúy Ngân vì lần đầu cô tham gia đóng vai hành động, khác hẳn với những vai diễn trước kia của cô. Diễn xuất trong vai diễn này của cô cũng đều được nhiều khán giả khen ngợi.

Tổng kết

Bài content trên Học may đã tổng hợp đầy đủ các tất cả thông tin lịch phát sóng phim Nữ Chủ 2023, chi tiết về nội dung phim, thông tin phim và diễn viên phim,… Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin có ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan