Xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà Full Vietsub

Bạn muốn xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà Full Vietsub miễn phí? Bạn muốn biết liệu bộ phim này có thật sự hay như lời đồn hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full Vietsub cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim chiếu rạp này nhé.

Xem thêm: Xem phim Con Nhót Mót Chồng full HD miễn phí

Giới thiệu phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full

Bộ phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà là bộ phim chiếu rạp mới nhất 2023, do đạo diễn Trình Vĩ Hào thực hiện. Bộ phim khai thác yếu tố kinh dị và chính kịch nhưng cũng đan xen những tình tiết hài hước khiến khán giả cảm thấy thoải mái

Nội dung phim chiếu rạp Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà của Hứa Quang Hán

Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà được “cầm trịch” bởi đạo diễn Trình Vĩ Hào. Phim xoay quanh giai đoạn kỳ lạ trong cuộc đời Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán), chàng cảnh sát “thẳng băng”, đẹp mã, can trường và luôn sẵn sàng xả thân đi tìm công lý. Trong một cuộc rượt đuổi truy bắt tội phạm ma túy, Ngô Minh Hàn vô tình nhặt được phong thư màu đỏ “định tình” với một người đàn ông đã khuất. Chiếc phong thư này hóa ra do bà nội của Mao Mao (Lâm Bách Hoành) phân bổ nhằm tìm ra người kết hôn với cháu trai đồng tính xấu số của mình.

Từ khi va vào chiếc phong thư định mệnh, Ngô Minh Hàn liên tục nhìn thấy ma, lại gặp phải muôn vàn điều xui xẻo, mất danh dự ở cục cảnh sát. Quá tuyệt vọngchàng cảnh sát trẻ đành tìm đến nhà Mao Mao, đồng ý làm lễ minh hôn (kết hôn với người chết) để “xả xui”. Dẫu vậy, Ngô Minh Hàn lại rước thêm “của nợ” khi Mao Mao bám riết thu thập anh và đòi hỏi vị cảnh sát trẻ phải giúp mình thực hiện những di nguyện cuối cùng của mình trước khi đi đầu thai, tìm ra kẻ hèn đã tông chết anh rồi bỏ chạy.

Ngược lại, Mao Mao cũng hứa sẽ làm “trợ thủ” cho Ngô Minh Hàn trong vụ phá án ma túy cần thiếtlấy lại danh dự và địa vị ở chỗ làm. Từ đó, cuộc minh hôn đầy gượng gạo này đã dẫn đến hành trình dở khóc dở cười cho cả hai đối phương trai.

chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà full vietsub
chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà full vietsub

Diễn viên tham gia phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Bộ phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà có sự tham gia của hai diễn viên nam được xem là “tượng đài nam thân” của Hoa ngữ xứ Trung. Cụ thể diễn viên tham gia phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà là Hứa Quang Hán, Lâm Bách Hoàn và một số diễn viên tham gia khác.

Xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full Vietsub miễn phí

Xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full Vietsub miễn phí tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Review Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full HD

Sau khi xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full miễn phí, nhiều khán giả đã để lại những review đánh giá như sau:

Không spoli cho mọi người nhưng mình đảm bảo bộ phim này sẽ không khiến bạn thất vọng một chút nào đâu.”

“Phim hay lắm mọi người ơi, càng ngày càng mê Hứa Quang Hán”

“Phim không xoáy sâu cũng như khiến người xem quá chú ý đến tình tiết đam mỹ giữa hai nam chính mà khai thác các yêu tố kinh dị và hài hước. Một bộ phim quá xuất sắc”

“Từ đầu năm 2023 đến giờ thì mình đánh giá đây là bộ phim hay thứ hai sau bộ Soulmate của Kim Da Mi nhé”

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #phim #vetranh #mauve

Tổng kết xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full miễn phí

Hy vọng thông qua bài viết trên của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full Vietsub cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim thú vị này như: diễn viên tham gia, nội dung chính,… Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan